เกี่ยวกับ meross

Creativity is thinking up new things; innovation is doing new things.

ความคิดสร้างสรรค์คือการคิดสิ่งใหม่ นวัตกรรมคือการทําสิ่งใหม่ Meross ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทชั้นนํา เช่น Microsoft, Cisco, MediaTek และ TP-Link เต็มไปด้วยทั้งความคิดสร้างสรรค์ระดับเฟิร์สคลาสและนวัตกรรมล้ําสมัย

ที่ Meross เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่เสริมพลังชีวิตของผู้คน เราเชื่อมั่นในการทําให้บ้านฉลาดขึ้นและชีวิตของผู้คนง่ายขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับชีวิตที่ชาญฉลาด และควรเรียบง่าย ฉลาด และมั่นคง

a view of a city with tall buildings
a view of a city with tall buildings

เฉิงตู มลฑลเสฉวน ประเทศจีน

Our Principles

Meross มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ประสบการณ์การดําเนินงานที่ยอดเยี่ยม และความร่วมมือที่มั่นคงกับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม ส่งผลให้มีการสนับสนุนทางการเงินมากมายและการเติบโตของผลกําไรที่เพิ่มขึ้น

วันนี้ บริษัทได้ขยายด้วยหนวดที่กระจายอยู่ทั่วลูกค้าหลายล้านคนจากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค บริษัทมีแกดเจ็ตระดับ top-tier มากมาย รวมถึงปลั๊กอัจฉริยะ หลอดไฟอัจฉริยะ สวิตช์อัจฉริยะ ตัวป้องกันไฟกระชากอัจฉริยะ ที่เปิดประตูโรงรถอัจฉริยะ และตัวควบคุมอุณหภูมิหม้อน้ําอัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ Meross เข้ากันได้กับ Apple HomeKit, Amazon Alexa, Google Assistant, SmartThings

ติดตามเรา! ผ่านโซเชียล

Quotes
Quotes

If you choose to work with us here at Redfern, we can guarantee a uniquely stress-free experience. We are committed to taking all unnecessary concerns off your hands, and helping you through the design and construction process every step of the way.

If you want to learn more about what we do and how we can help with your specific needs, please feel free to get in touch with us via the contact information below. We’re happy to answer any questions you may have.